UFO ★ SERIES

Welcome To UFO Series Club
UFO ★ SERIES

UFO ★ SERIES


  [SJ] SJ-M เป็นแขกรับเชิญในรายการ

  Share
  avatar
  Haиgєиg
  คนขับรถ ★★
  คนขับรถ ★★

  จำนวนข้อความ : 184
  Join date : 15/10/2009

  [SJ] SJ-M เป็นแขกรับเชิญในรายการ

  ตั้งหัวข้อ by Haиgєиg on Thu Oct 15, 2009 6:44 pm

  First topic message reminder :

  SJ-M เป็นแขกรับเชิญในรายการ《Tian Tian Xiang Shang》และ 《Happy Camp》  รายการ 《Tian Tian Xiang shang》และ《Happy Camp》เป็นราชาแห่งรวาไรตี้โชว์ที่หูหนาน ถึงทั้งสองรายการจะแย่งชิงเรทติ้งผู้ชมกันอยู่ แต่ทั้งคู่มีการแข่งขันแบบสูสีกันน้อยมาก เพราะโดยปรกติทั้งสองรายการจะมีแขกรับเชิญมาร่วมรายการไม่เหมือนกัน แต่ในวันที่ 16 และ 17 ทั้งสองรายการจะมาปะทะกันด้วยการมีแขกรับเชิญเป็น SJ-M ซึ่งเป็นวงที่ฮอตที่สุดมาร่วมในรายการ แล้วทั้งสองรายการนี้จะแย่งชิงเรทติ้งกันอย่างไรด้วยการมีแขกรับเชิญเหมือน กัน ผู้อ่านสามารถตัดสินได้ในสัปดาห์ถัดไป

  《Tian Tian Xiang Shang》ฮันเกิงพูดคุยเรื่องวันแต่งงาน เวลาฉาย: 16 ตุลาคม 19.35 น.
  SJ-M เปิดตัวออกมาอย่างเท่ห์และสง่างามมากๆก่อนจะเริ่มรายการ แต่เพราะพิ้นลื่นจึงทำให้ฮันเกิงลื่นล้มในตอนแรก ถึงจะดูเงอะงะ และน่าขายหน้า แต่เขาก็หัวเราะกลบเกลื่อนและทำให้แฟนต่างพากันกรีดร้องไม่หยุด การแต่งงานของฮันเกิงผู้เป็นท็อปไอดอลเป็นประเด็นร้อนในใจแฟนๆเสมอ เพื่อเป็นการตอบสนองความปรารถนาของแฟนๆ วังฮันจึงถามฮันเกิงว่าถ้าเขามีแฟน ฮันเกิงรีบตอบทันทีว่าเขาไม่มีแฟน และแฟนๆก็คือแฟนของเขา แต่พี่น้องเทียน เทียนไม่ปล่อยเขาไปง่ายๆ และยืนกรานอยากรู้คำตอบ ฮันเกิงยิ้มและกล่าวว่า "ถ้าให้ผมพูดตอนนี้ ผมยังไม่มีแฟนครับ แต่ผมหวังว่าจะแต่งงานในอีก 5 ปี"

  สมาชิก ในวง โจวมี่ รู้สึกไม่ค่อยสบาย เพราะตารางบินที่แน่นขนัด ขณะที่เขากำลังร้องเพลงอยู่ เสียงของเขาก็หายไป โจวมี่รู้สึกเสียใจมากๆ แต่แฟนๆก็ปรบมือให้อย่างกระตือรือร้นและตะโกนว่า "เจียโหย่ว! (สู้ๆ)" กันอย่างกึกก้อง โจวมี่ประทับใจมากๆกับการให้กำลังใจของแฟนๆ แต่อีกมุมหนึ่ง คยูฮยอนทำให้โจวมี่ต้องเขิน ทีแรกเขาก้มหน้าและหัวเราะคิกคัก แต่ตอนท้ายเขาทนไม่ไหวและต้องหันหลังไปหัวเราะ แต่สุดท้ายเขาก็กอดโจวมี่เพื่อขจัดความเคอะเขิน

  《Happy Camp》ทงแฮใช้หินทุบหน้าอกให้แตก เวลาฉาย: 17 ตุลาคม 19.35 น.
  ถึง แม้ผู้ชมในรายการ 《Tian Tian Xiang Shang》จะพอใจการตอบคำถามเรื่องการแต่งงานของฮันเกิง แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะในรายการ 《Happy Camp》SJ-M ก็ตอบคำถามทำนองนี้เช่นกัน แต่สิ่งที่ไม่ต้องคาดหวังเลยในรายการนี้ก็คือช่วงที่พวกเขาแสดงมายากล

  ทงแฮ ซีวอน และเฮนรี่ ทั้งสามคนจะสลัดคราบหนุ่มหล่อและมาแสดงมายากลขั้นสูง และอันตรายให้ได้ชมกัน ยกตัวอย่าง การปาเป้าของซีวอน การใช้ดาบของเฮนรี่ และการแสดงของทงแฮโดยการใช้หินทุบกับหน้าอกตัวเองให้แตกซึ่งถือเป็น "เรื่องของความแข็งแกร่งและทรงพลัง" ฮันเกิงผู้รู้ว่าทงแฮจะนอนอยู่บนกระดานตะปูแล้วจะทุบหินให้แตกเป็นห่วงความ ปลอดภัยของสมาชิกของเขาเป็นอย่างมาก หลังจากทงแฮนอนลงบนกระดานตะปูแล้ว ลีดเดอร์ฮันเกิงก็พูดให้กำลังใจ ทงแฮสูดหายใจเข้าลึกๆ และตะโกนออกมาเสียงดังให้กับคนที่แบกหินก้อนใหญ่มาที่เขา ซีวอนและเฮนรี่ ตะโกนว่า "เข้ามาเลย!" ซึ่งทำให้ทุกคนต่างพากันหัวเราะ

  ระหว่างการ แสดงมายากล โจวมี่ ฮันเกิง รยออุคและคยูฮยอนไม่ยอมรับความพ่ายแพ้ และแสดงกลไพ่บ้าง และถึงแม้จะเป็นกลที่ท้าทายที่สุดโดยใช้ร่างกายก็ไม่ทำให้ SJ-M เป็นกังวลได้ การแสดงมายากลต่างๆครั้งนี้ถือเป็นไฮไลท์ในรายการ

  【บรรณาธิการ:เซี่ยงเหวินจง】

  Credits: hn.chinanews.com.cn
  Translated by: InweTinuviel@SJ-World.net
  Thai translation by: yeyebaby@13MKH
  http://13monkeyshouse.18.forumer.com
  Take out with full credit only
  QUOTE
  ฮันเกิงเผยอยากแต่งงานในรายการ "Tian Tian Xiang Shang"

  ใน การบันทีกเทปรายการ SJ-M ได้มาโชว์เพลงใหม่ล่าสุดในมินิอัลบั้มของพวกเขา Super Girl และเพลง Sorry, Sorry ด้วยจังหวะมันส์ๆบวกกับท่าเต้นสุดเท่ห์พร้อมกับภาพลักษณ์สง่างามของ SJ-M ทำให้ผู้ชมในวันนั้นต่างพากันหลงใหล ภาษาจีนของสมาชิกเกาหลีมีการพัฒนาไปมาก คยูฮยอนได้เรียนรู้การพูดภาษาจีนสำเนียงฉางชากับ MC พี่น้องเทียน เทียนและสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมซึ่งมาจากฉางชาเป็นอย่างมากเพราะเขา พูดสำเนียงได้ใกล้เคียงจนเกือบจะสมบูรณ์แบบทีเดียว แต่เรื่องที่ทำให้ผู้ชมพากันช็อคที่สุดคือฮันเกิงซึ่งได้เผยความลับของ SJ-M เขากล่าวนอกเหนือจากการแนะนำข้อดีของสมาชิกว่า ทุกครั้งๆที่สมาชิกยืน มีกฏว่าพวกเขาจะต้องยืนตามตำแหน่งที่กำหนดไว้ ถ้าใครสักคนยืนผิดที่ จะรู้สึกว่ามันแปลกๆ เพราะในการขึ้นแสดงทุกๆท่าที่สมาชิกยืน จะต้องมีท่าตายตัว ในการบันทึกรายการ สมาชิก SJ-M ได้สาธิตการโพสท่าในภาพโปรโมทอัลบั้มให้ชมภายใต้เสียงกรีดร้องอย่างกึกก้อง ของแฟนๆ

  ระหว่างการสัมภาษณ์ของพี่น้องเทียน เทียน ฮันเกิงเผยว่าเขาอยากจะแต่งงานและเชื่อว่าเป้าหมายนี้จะบรรลุภายใน 5 ปีนี้สร้างความฮือฮาให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก

  พี่น้องเทียน เทียนไม่ยอมรับความพ่ายแพ้เมื่อต้องมาเผชิญหน้ากับสมาชิก SJ-M ผู้มากความสามารถ แต่เมื่อเฮนรี่ได้เต้นท่าของไมเคิล แจ็คสันที่โด่งดัง และโชว์การสีไวโอลินที่น่าตื่นตา ทำให้อู๋ตี่ต้องยอมรับความพ่ายแพ้ไปในที่สุด ระหว่างการบันทีกรายการ ฉากที่น่าประทับใจมากที่สุดก็คือเมื่อสมาชิกฉลองวันเกิดให้กัน และพวกเขาได้รับคำอวยพรและของขวัญพิเศษเล็กๆน้อยๆ จากแฟนๆ

  Credit: mudants.com
  Translated by: InweTinuviel@SJ-World.net
  Thai translation by: yeyebaby@13MKH
  http://13monkeyshouse.18.forumer.com
  Take out with full credit only
  avatar
  Hyukjae
  ☆ หัวหน้าคนใช้ ☆
  ☆ หัวหน้าคนใช้ ☆

  จำนวนข้อความ : 118
  Join date : 28/02/2010

  Re: [SJ] SJ-M เป็นแขกรับเชิญในรายการ

  ตั้งหัวข้อ by Hyukjae on Thu May 06, 2010 1:05 pm

  คิดถึงคนตั้งกระทู้เนอะ -3-
  พี่ฮะ กลับมาเร็วๆนะฮะ
  avatar
  TOP
  คนขับรถ ★★
  คนขับรถ ★★

  จำนวนข้อความ : 192
  Join date : 03/02/2010
  : 32
  ที่อยู่ : ร้านไอติม เย่

  Re: [SJ] SJ-M เป็นแขกรับเชิญในรายการ

  ตั้งหัวข้อ by TOP on Sun May 16, 2010 9:58 pm

  Very Happy
  avatar
  GD_Fashionista
  คนขับรถ ★★
  คนขับรถ ★★

  จำนวนข้อความ : 190
  Join date : 12/05/2010
  : 31
  ที่อยู่ : YG Ent.

  Re: [SJ] SJ-M เป็นแขกรับเชิญในรายการ

  ตั้งหัวข้อ by GD_Fashionista on Sun May 16, 2010 10:44 pm

  ^
  ^
  ^

  " คองครับ ผมเชื่อนายละ "

  " ฮ่าๆ ตามสบายนะครับ "

   เวลาขณะนี้ Sun Dec 16, 2018 10:58 am